ปตท.สผ. รับรางวัลองค์กรโปร่งใส จากสำนักงาน ป.ป.ช. เป็นครั้งที่ 3

9 มิ.ย. 2563

นายพงศธร ทวีสิน (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง เข้ารับรางวัลองค์กรโปร่งใส จากพลตำรวจเอกวัชรพล ประสารราชกิจ (ซ้าย) ประธานกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. จากการมอบรางวัลองค์กรโปร่งใส ครั้งที่ 9 โดย ปตท.สผ. ได้รับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 และนับเป็นครั้งที่ 3 สำหรับรางวัลนี้ พิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ สำนักงาน ป.ป.ช. จังหวัดนนทบุรี

รางวัลองค์กรโปร่งใสถือเป็นเกียรติภูมิที่ ปตท.สผ. ในฐานะบริษัทสำรวจและผลิตปิโตรเลียมของคนไทย มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งรางวัลดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่จะดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส ตรวจสอบได้ และรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึง การเป็นองค์กรที่เป็นแบบอย่างที่ดีในการดำเนินธุรกิจตามนโยบายการกำกับดูแลกิจการที่ดี และหลักธรรมาภิบาล โดยในปีนี้เป็นปีที่ ปตท.สผ. ดำเนินกิจการครบรอบ 35 ปีอีกด้วย

ต้องจิตร พงศ์อรพินท์   โทร. 02 537 4587
ธิดาพร นาคเนาวทิม   โทร. 02 537 2648
Website:

Disclaimer
The information, statements, forecasts and projections contained herein reflect the Company’s current views with respect to future events and financial performance. These views are based on assumptions subject to various risks. No assurance is given that these future events will occur, or that the Company’s future assumptions are correct.   Actual results may differ materially from those projected.