ปตท.สผ. จัดงาน KM Week 2020 ส่งเสริมการสร้างสรรค์นวัตกรรมพลังงานที่ยั่งยืน

4 ธ.ค. 2563

บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. จัดงานประชุมวิชาการเพื่อส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ประจำปี 2563 (PTTEP KM Week 2020) โดยมีนายพงศธร ทวีสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ร่วมเปิดงาน โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นผ่านระบบการประชุมเสมือนจริง ภายใต้แนวคิด นวัตกรรมพลังงานที่ยั่งยืน (Sustainable Energy Innovation) เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนความรู้กับ กลุ่ม ปตท. ภาครัฐ และหน่วยงานต่าง ๆ และสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรมปิโตรเลียมและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ต้องจิตร พงศ์อรพินท์  โทร. 02 537 4587
กอบัว ดำรงค์มงคลกุล โทร. 02 537 7142
Website: http://www.pttep.com