พีทีทีอีพี เมียนมาร์ แอสเส็ท ได้รับ ISO 22301 มาตรฐานการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจระดับสากล

28 ก.ย. 2561

นายสมพร ว่องวุฒิพรชัย (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. รับมอบใบรับรองการตรวจประเมินระบบการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ ตามมาตรฐาน ISO 22301: Business Continuity Management System จากนายบุคลากร ใจดี (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย สถาบันมาตรฐานอังกฤษ (BSI)  ซึ่งเป็นการรับรองว่า พีทีทีอีพี เมียนมาร์ แอสเส็ท (PTTEP Myanmar Asset) มีระบบการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพในระดับสากล มีการจัดทำแผนป้องกัน และเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดการภาวะวิกฤต เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียขององค์กร รวมถึงชุมชนได้เป็นอย่างดี การมอบใบรับรองดังกล่าวจัดขึ้นที่อาคารเอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์

ต้องจิตร พงศ์อรพินท์ โทร. 02 537 4587
กอบัว ดำรงค์มงคลกุล โทร. 02- 537 7142
Website: http://www.pttep.com
Facebook: http://www.facebook.com/pttepplc