ปตท.สผ. จับมือ ทช. ลงนามความร่วมมือการอนุรักษ์ทะเลเพื่อชีวิต

4 ธ.ค. 2563

นายพงศธร ทวีสิน (ที่
2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. และ นายโสภณ ทองดี (ที่ 2 จากขวา) อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง  ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือการอนุรักษ์ทะเลเพื่อชีวิต หรือ Ocean for Life เป็นระยะเวลา 10 ปี (ปี 2563-2573) เพื่อเสริมสร้างความอุดมสมบูรณ์และความหลากหลายทางชีวภาพให้กับทะเลไทยอย่างยั่งยืน ยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างรายได้แก่ชุมชนใน 17จังหวัดรอบอ่าวไทย กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ กรุงเทพฯ

ต้องจิตพงศ์อรพินท์โทร. 02 537 4587
ธีรานุช วรรณสาย โทร. 02 537 4000 #1626
Website: http://www.pttep.com
Facebook: http://www.facebook.com/pttepplc