ปตท.สผ. ร่วมแสดงพลังวันต่อต้านคอร์รัปชัน

26 ก.ย. 2560

นายสมพร ว่องวุฒิพรชัย (ที่ 3 จากซ้าย แถวหน้า) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. นำทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมงานวันต่อต้านคอร์รัปชั่น ปี 2560 ซึ่งจัดขึ้นโดยองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อร่วมแสดงพลังต่อต้านการโกงและแสดงเจตนารมณ์ในการต่อต้านการคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบ ซึ่งเป็นนโยบายที่ ปตท.สผ. ให้ความสำคัญและยึดมั่นในการดำเนินธุรกิจตามหลักจริยธรรมและการกำกับดูแลกิจการที่ดีมาโดยตลอด เพื่อสร้างความยั่งยืนในการดำเนินธุรกิจ

ต้องจิตร พงศ์อรพินท์  โทร. 02 537 4587
วิภาวี ปัญญาดี  โทร. 02 537 4000 ต่อ 4037